Cách build Verina Wuthering Waves, Wuthering Waves Verina

Verina là một nhân vật 5 sao hiếm có trong Wuthering Waves, rất cần thiết khi người chơi tổ chức một team. Vì hồi phục là yếu tố rất cần thiết, ngay cả khi người chơi có kỹ năng né tránh và khiên.

Verina không chỉ đảm bảo khả năng sống sót của team mà còn có cả thêm buff tăng thêm các chỉ số khác cho đồng đội. Vì thế nên Verina cũng thường xuyên đứng trong S-Tier, tuy nhiên để có hiệu quả hơn, Verina cần phải có trang bị phù hợp.

Không giống như những healer khác trong game, việc hồi máu của Verina phụ thuộc vào Tấn công thay vì hồi máu lại. Cho nên việc tăng thêm máu cho Verina là không cần thiết.

Biến đổi Verina Wuthering Waves

Vũ khí Biến Đổi Chỉ số Echoes
Biến Đổi Bell-Borne Geochelone Cost 4: Thêm Máu
Cost 3: Hồi Mana
Máy Chỉnh Lưu #25 Impermanence Heron Cost 3: Hồi Mana
Máy Chỉnh Lưu của Voyager 5pc Rejuvenating Glow Cost 1: ATK
5pc Moonlit Clouds Cost 1: ATK
2pc Rejuvenating Glow + 2pc Moonlit Clouds Subs: Hồi mana, ATK

Là một healer, bạn hãy bắt đầu cho Verina với 5 món Ánh Sáng Hồi Sinh. Bộ này tăng khả năng hồi máu của Verina và cung cấp cho nhóm của bạn buff Tấn công 15% trong 30 giây. Đối với Biến thể phụ, Rùa Đá Gai Chuông (Rectifier of Voyager) tăng Sát thương của đội đồng thời bảo vệ họ, nhưng hãy nhớ sử dụng nó vào cuối chuỗi combo của Verina để duy trì buff lâu hơn.

Kỹ năng Resonance Liberation yêu cầu phải có 175 năng lượng. Sử dụng biến thể Impermanence Heron cũng là lựa chọn khả thi vì nó hồi năng lượng và buff cho đội của bạn. Cuối cùng, đối với chỉ số của biến đổi, hãy tập trung nhiều nhất có thể vào khả năng Hồi máu và Hồi năng lượng cùng với một chút Tấn công để tối đa hóa khả năng hồi máu của Verina.

verina wuthering waves

Bộ thay thế

5pc of Moonlit Clouds – Mây Trắng: thay thế cho khả năng biến thể của Verina, nhưng điều này không được khuyến khích vì bạn sẽ mất một phần khả năng hồi máu bên cạnh buff chung.

Vũ khí tốt nhất cho Verina

Verina là một nhân vật thân thiện với người chơi Free-to-play và không cần Máy Chỉnh Lưu 5 sao để có hiệu quả tốt nhất. Thay vào đó, Verina sẽ hoạt động tốt nhất nhờ vào Biến Đổi và cô ấy cần những vũ khí như Biến thể và Máy chỉnh lưu #25 có Hồi năng lượng trong chỉ số phụ hoặc trong nội tại.

Nếu cả hai vũ khí 4 sao này đều không có sẵn, thì Máy chỉnh lưu của Voyager cũng sẽ cung cấp cho cô ấy những gì cô ấy cần. Đây là một vũ khí 3 sao và đáng lẽ nên có trong mọi kho đồ của người chơi.

Hướng dẫn chơi Verina Wuthering Waves

verina wuthering waves

Mặc dù có một số nút bấm, Verina vẫn rất dễ chơi trong Wuthering Waves. Khi bạn build Verina với 5pc of Rejuvenating Glow, hãy bắt đầu bằng cách chuyển sang Verina và sử dụng Kỹ năng cộng hưởng để hồi lại Thanh Forte.

Kế đến, kích hoạt kỹ năng hồi máu của cô ấy để tiêu thụ thanh Forte này. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách tấn công nhảy hoặc sử dụng đòn tấn công mạnh mẽ. Cuối cùng, hãy sử dụng biến đổi chính và chiêu cuối của cô ấy trước khi chuyển sang nhân vật khác.

Bằng cách thực hiện chính xác những bước này, Verina sẽ hồi lại máu cho đồng đội của mình. Bao gồm tăng sát thương tấn công, tăng sát thương kỹ năng, bảo vệ cho đồng minh bằng cách hồi máu và cung cấp thêm 15% sát thương sâu hơn cho tất cả các loại sát thương.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng

verina wuthering waves

Vì khả năng hồi máu của Verina chỉ đến từ Resonance Liberation và Forte Circuit, nên chúng là những tài năng duy nhất cần được nâng cấp. Những kỹ năng khác tốt hơn nên để yên vì chúng chủ yếu là kỹ năng gây sát thương, cho nên bạn chỉ nâng cấp chúng nếu bạn muốn Verina gây sát thương cao hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *